Dự Án Thuê Xe cẩu loại nhỏ tại Nâng Cẩu Hà Nội 24h

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ & đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng Nâng Cẩu Hà Nội 24h xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu loại nhỏ từ 2 tấn cho đến 10 tấn của chúng tôi.

Hiện nay, do nhu cầu cẩu vận chuyển đồ dùng, máy móc của các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ là rất lớn và để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng Nâng Cẩu Hà Nội 24h đã cung cấp dịch vụ chuyên cho thuê các loại xe cẩu tự hành có tải trọng chỉ từ 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn,… giúp quý khách tiết kiệm chi phí, cũng như thuận tiện hơn trong công việc.

Thay vì phải thuê những chiếc xe cẩu có tải trọng lớn gây lãng phí tiền bạc, quý khách hàng chỉ cần đến Nâng Cẩu Hà Nội 24h và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn,  Nâng Cẩu Hà Nội 24h sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những chiếc xe cẩu có tải trọng phù hợp công việc, tránh gây lãng phí.

Khi nào bạn nên thuê xe cẩu loại nhỏ
  • Là các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu cẩu vận chuyển đồ dùng gia đình như chuyển nhà, hay cẩu bàn ghế, tủ lạnh,… lên tầng cao.
  • Là các công ty, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu cẩu vận chuyển máy móc, hàng hóa cồng kềnh có kích thước vừa phải.
Quý khách hàng khi thuê xe cẩu loại nhỏ tại Nâng Cẩu Hà Nội 24h hoàn toàn yên tâm bởi:
  • Hệ thống xe cẩu đa dạng, có thể phù hợp với nhiều yêu cầu công việc cẩu hạ khác nhau.
  • Đội ngũ lái xe cẩu đều có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm và có thể xử lý tốt các tình huống khó trong quá trình cẩu, vận chuyển.
  • Làm việc chuyên nghiệp & đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu khách hàng.
  • Hợp đồng thuê xe cẩu rõ ràng, cung cấp đầy đủ hóa đơn cần thiết cho khách hàng.
  • Được tư vấn & hỗ trợ phương án thi công đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Khách hàng khó – Có Nâng Cẩu Hà Nội 24h, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành hãy gọi ngay Nâng Cẩu Hà Nội 24h. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0927.922.345

Leave Comments

0927.922.345
0927922345