Dự Án cẩu hàng bằng xe cẩu hàng tại Tú Mỡ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu vẩn chuyển đồ đạc, nguyên vật liệu thi công xây dựng hay đồ gia dụng của gia đình lên các khu vực như nhà cao tầng, chung cư, khu công xưởng là rất lớn. Đối với công việc này đòi hỏi phải có thiết bị kỹ thuật chuyên dụng cùng với một đội ngũ chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo hoàn thành tốt công việc này.

Nâng Cẩu Hà Nội 24h từ trước tới nay luôn hoạt động với tiêu chí là một đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cẩu vẩn chuyển tới quý khách hàng. Và để đáp ứng được nhu cầu vẩn chuyển đồ dùng, nguyên vật liệu lên các khu vực cao tầng của nhiều khách hàng. Nâng Cẩu Hà Nội 24h đã ra mắt một đội ngũ lái xe cẩu tự hành có nhiều kinh nghiệm trong việc cẩu hạ, vận chuyển đồ dùng, vật liệu lên các khu vực cao tầng. Đội ngũ lái cẩu của Nâng Cẩu Hà Nội 24h có thể cam kết hoàn thành tốt công việc & đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách trong quá trình cẩu, vận chuyển lên cao. Với hệ thống cho thuê xe cẩu có nhiều tải trọng từ nhỏ đến lớn, đặc biệt tối ưu chi phí cho quý khách dù khối lượng hàng hóa lớn hay nhỏ công ty đều có thể xử lý nhanh chóng & tiết kiệm nhất.

dich-vu-cau-do-len-nha-cao-tang-chung-cu

3 ưu điểm khi sử dụng xe cẩu tự hành Nâng Cẩu Hà Nội 24h để cẩu đồ lên cao:

  1. Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn để thuê nhân công bốc dỡ và sắp xếp, với việc sử dụng xe cẩu tự hành để cẩu đồ lên cao vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng.
  2. Linh động trong công việc: Với kết cấu khá đơn giản, có thể thực hiện nhiều động tác như quay đầu, vòng cua dễ dàng, cánh tay cẩu dài, sức nâng khỏe, đây chính là lý do mà xe cẩu tự hành chuyên dụng được sử dụng rộng rãi và thực sự đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho những hàng hóa có trọng tải lớn.
  3.  Nâng cao năng suất, chất lượng công việc: Sức người có giới hạn, chúng ta không thể đảm đương được tất cả những công việc nặng trong thời gian ngắn. Nhưng với xe cẩu chuyên dụng thì những công việc nặng nhọc như nâng hàng sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, giúp bạn đảm bảo được tiến độ làm việc. Với sức nâng lớn, bạn sẽ phần nào yên tâm về chất lượng hàng hóa, không sợ bị hư hỏng do rơi vỡ.

Với những ưu điểm nổi trội như trên, xe cẩu tự hành thực sự là một phương án tối ưu cho quý khách hàng đang có nhu cầu vẩn chuyển đồ dùng, vật liệu lên cao. Nếu quý khách vẫn còn những thắc mắc về dịch vụ cẩu đồ lên cao của Nâng Cẩu Hà Nội 24h thì hãy nhấc máy và gọi ngay tới Tổng đài: HOTLINE: 0927.922.345của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave Comments

0927.922.345
0927922345